Tuesday, 26/01/2021 - 08:44|

Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện 2020

Hiến máu tình nguyện hàng năm đã trở thành thông lệ đối với các đồng chí công đoàn viên trong trường mầm non Cát Nê, đây là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại được “một người vì mọi người”.

Thực hiện công văn số 1438/CV-BCĐ ngày 17/9/2020 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đại Từ năm 2020. Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Cát Nê đã tuyên truyền, vận động các đoàn viên công đoàn đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện và lập danh sách đăng ký về Ban chỉ đạo.

Theo đúng kế hoạch, sáng nay ngày 03/10/2020 Công đoàn trường trường mầm non Cát Nê có 3 đồng chí đoàn viên công đoàn đã tham gia hiến máu tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Đại Từ.

1.  Đ/c Lê Thị Hồng Nhung - Phó hiệu trưởng
  2.  Đ/c Đàm Thị Thu Huệ - Giáo viên - UV BCH chi đoàn
  3.  Đ/c Lương Thị Hằng - Giáo viên

Một số hình ảnh đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện:

Năm 2021 : 344