Thursday, 05/08/2021 - 10:54|

Thao giảng đợt 4 năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ thao giảng đợt 4 của trường mầm non Cát Nê.

Được sự nhất trí của Hiệu trưởng trường mầm non Cát Nê.

Từ ngày 13/4 – 16/4/2021 có 21 đồng chí giáo viên thuộc 2 tổ chuyên môn trong nhà trường tiến hành thao giảng đợt 4.

Nhìn chung các hoạt động đã có sự đầu tư sâu hơn về chuyên môn, các cô giáo có sự chuẩn bị chu đáo về đồ dùng, phương tiện dạy học, thực hiện bài giảng tốt, trẻ hứng thú, tích cực tham gia các hoạt động do cô tổ chức. Đặc biệt có một số hoạt động cô giáo chuẩn bị bài tốt, sử dụng đồ dùng trực quan có hiệu quả cao, phương pháp dạy học tích cực, tác phong sư phạm thu hút trẻ, trẻ hoạt động hết sức sôi nổi hào hứng và thực sự là trung tâm của hoạt động, tiểu biểu là các hoạt động như: PTTM: Hát vận động bài “Mây và gió” (4TA) của cô Ngô Thị Lập; PTTCKNXH: Dạy trẻ sử dụng tiết kiệm nguồn nước sạch (3TB) của cô Vũ Thị Hòa;  Hoạt động PTNN: Thơ: Cầu vồng (5TA) của cô Dương Thị Trang; Hoạt động PTNT: Nước và sự kỳ diệu của nước (5TB) của cô Nguyễn Thị Thư. Hoạt động PTNT: Đếm đến 4, nhận biết nhóm có 4 đối tượng, nhận biết số 4 (4TB) của cô Hà Thị Thạo.

Kết thúc đợt thao giảng: Có 21 hoạt động được đánh giá xếp loại tốt.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2021 : 6.040